Friday, July 19The Spirit of True Feelings

Strategy for playing pre-flop, Texas Hodem

กลยุทธ์การเล่นพับพรีฟลอปเทกซัสโฮเด็ม 

กลยุทธ์ Pre-flop มีความสำคัญมากในโป๊กเกอร์ การรู้วิธีเล่นไพ่ของคุณอย่างชาญฉลาดก่อนที่ฟลอปจะเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณจะทำได้ดีเพียงใดในเกมเท็กซัสโฮลด์ เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเห็นฟลอปแล้วคุณกำลังเข้าสู่ส่วนหนึ่งของสแต็คของคุณ คุณเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินเดิมพันของคุณ sbo mobile หากคุณไม่เห็นความล้มเหลวคุณจะเสี่ยงต่อการแพ้ชนะ นี่เป็นโอกาสห้าสิบห้าสิบที่คุณจะได้รับหากคุณยังคงเดิมพันต่อไป คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์การเล่นโป๊กเกอร์ล่วงหน้าของคุณเองได้โดยใช้เคล็ดลับพื้นฐาน แน่นอนว่าสถานการณ์อาจเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้คุณต้องตัดสินใจอย่างอื่น

Casino Guide - Maps to the Stars Film

พับพรีฟลอป

พรีฟล็อปแบบพับได้ช่วยประหยัดชิปเว้นแต่คุณจะตัวเล็กหรือคนตาบอดตัวใหญ่ เพียงเพราะคุณเป็นหนึ่งในม่านบังตาไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในมือหากไพ่ของคุณไม่ดีพอ การพับอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำเพื่อให้การสูญเสียของคุณน้อยที่สุด มือเริ่มต้นที่แย่ที่สุดที่ทำให้คุณมีโอกาสชนะต่ำคุณควรพับ คา สิ โน ออ น ไล Winbet ผู้เล่นบางคนจะอยู่กับมือเมื่อพวกเขามีไพ่ที่ไม่ดีเพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถทนต่อการสูญเสียบลายด์ของพวกเขาได้ นอกจากนี้ยังรู้สึกเบื่อบางคนเดิมพันเมื่อพวกเขาควรจะพับ

Preflop Poker Strategy | How to Avoid Preflop Mistakes

โทรหา pre-flop

คุณควรโทรเมื่อไหร่? หากคุณรู้สึกว่าคุณมีไพ่ที่ดีพอโทร. ขึ้นอยู่กับว่ารอบของการเดิมพันจะดำเนินไปอย่างไรหากไม่มีใครเพิ่มคุณอาจมีโอกาสที่ดีที่จะชนะเงินกองกลาง คุณต้องระวังว่าอาจมีใครบางคนกำลังเดินกะเผลกและพวกเขามีไพ่ขนาดใหญ่หรือมีมือวาดที่ดี จำไว้ว่าชิปสามารถลดน้อยลงได้ด้วยการมองเห็นทุกฟลอปและหากคุณโทรก่อนทุกครั้งที่ปัดคุณอาจมีชิปไม่เพียงพอที่จะเล่นในมือที่ยอดเยี่ยม

เดิมพันเพิ่มและเพิ่มการพรีฟล็อปอีกครั้ง

หากคุณมีมือเริ่มต้นที่ดีโดยการเดิมพันทั้งหมด ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเล่นคู่ที่สูงมากเพียงใดเพื่อให้คุณสามารถสร้างเงินกองกลางหรือเดิมพันได้มากพอที่คุณจะสามารถขโมยมู่ลี่ได้ นอกจากนี้คุณอาจต้องการไล่ผู้เล่นบางคนออกจากมือด้วยการเพิ่มเงินเดิมพันทำให้มีความเป็นไปได้มากขึ้นที่มือของคุณจะออกมาอยู่ด้านบน

ผู้เล่นบางคนไม่ได้เล่นตามกฎเดียวกัน พวกเขามีวิธีการเล่นของตัวเอง โดยทั่วไปแนวทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นและมีประสบการณ์มากขึ้นคุณจะพัฒนากลยุทธ์ของคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *